VIETTEL CHẠY THỬ NGHIỆM TÍNH NĂNG QUẢN LÝ MODEM WIFI TRÊN MY VIETTEL PHIÊN BẢN 6.4

Quản lý modem wifi trên My Viettel dễ dàng, tiện lợi với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như: đổi tên/mật khẩu wifi, tắt/mở modem từ xa,…

Theo lộ trình nâng cấp ứng dụng hàng tháng, My Viettel phiên bản 6.4 đã bổ sung thêm một số tính năng mới giúp khách hàng sử dụng dịch vụ Internet cố định của Viettelđược thuận tiện và tối ưu nhất. Trong đó phải kể đến tính năng Quản lý modem wifi vô cùng tiện lợi. Cùng chúng tôi trải nghiệm tính năng mới này trong bài viết hôm nay nhé!

Viettel ChẠy ThỬ NghiỆm TÍnh NĂng QuẢn LÝ Modem Wifi TrÊn My Viettel PhiÊn BẢn 6.4
VIETTEL CHẠY THỬ NGHIỆM TÍNH NĂNG QUẢN LÝ MODEM WIFI TRÊN MY VIETTEL PHIÊN BẢN 6.4

Nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ cố định của Viettel có thể thực hiện quản lý thiết bị modem wifi đang sử dụng, ứng dụng My Viettel đã thực hiện nâng cấp tính năng Quản lý modem wifi để khách hàng chủ động thực hiện các nghiệp vụ như: Xem được thông tin thiết bị wifi, tình trạng on/off của modem wifi; thực hiện khởi động lại được modem; đổi tên wifi; đổi mật khẩu wifi; xem được thông tin các thiết bị đã và đang kết nối với wifi.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Quản lý modem wifi trên ứng dụng My Viettel

Để thực hiện quản lý modem wifi trên ứng dụng My Viettel, khách hàng thao tác theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập My Viettel bằng tài khoản Internet cố định của khách hàng (trường hợp chưa có My Viettel, vui lòng tải ứng dụng về để thực hiện).

Bước 2:Tại giao diện màn hình trang chủ app, khách hàng bấm chọn mục Tất cả tiện ích →  chọn icon Quản lý modem wifi

Bước 3:Tại màn hình Quản lý modem wifi, khách hàng sẽ thấy các thông tin như: Số seri, loại modem, hãng sản xuất, trạng thái on/off của modem wifi, các thiết bị đã và đang kết nối. Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện các tính năng hữu ích khác, cụ thể như sau:

– Khởi động lại modem: Khách hàng click vào “Khởi động lại” → chọn “Xác nhận”. Hệ thống sẽ khởi động lại modem và trả kết quả thông báo tại màn hình.

– Đổi tên wifi: Khách hàng thực hiện click ‘’Đổi tên wifi’’ →  thực hiện điền tên wifi mới →  hệ thống hiển thị thông báo kết quả

– Đổi mật khẩu wifi: Khách hàng thực hiện click đổi mật khẩu wifi →  thực hiện điền mật khẩu mới →  hệ thống hiển thị thông báo kết quả

Lưu ý: Hiện tại tính năng Quản lý modem wifi chỉ hỗ trợ cho khách hàng đang sử dụng thiết bị modem và các thiết bị phát wifi (Home wifi) của hãng sản xuất DASAN. Trường hợp khách hàng sử dụng thiết bị modem khác hãng sản xuất DASAN hoặc modem cùng hãng DASAN nhưng Home wifi khác DASAN, khi thực hiện truy cập vào tính năng, hệ thống hiển thị thông báo: “Tính năng đang được nâng cấp. Quý khách vui lòng thử lại sau!”.

Có thể bạn quan tâm => Làm sao để biết các thiết bị nào đang kết nối wifi Viettel nhà bạn

Lợi ích khi quản lý Modem wifi trên ứng dụng My Viettel

Việc quản lý Modem wifi trên ứng dụng My Viettel mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng hiện nay, đó là:

– Dễ dàng và thuận tiện bởi người dùng hoàn toàn có thể quản lý wifi mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có mặt tại nơi đặt modem.

– Khách hàng quản lý wifi với các thao tác như: Tắt/bật wifi, khởi động lại wifi, đổi tên wifi, đổi mật khẩu wifi, xem được thông tin các thiết bị đã và đang kết nối với wifi điều này giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm soát việc truy cập mạng của con em mình ngay cả khi không ở nhà hay công tác xa,…

– Chỉ cần thiết bị của người dùng cài đặt ứng dụng My Viettel và có kết nối internet hoặc mạng 3G/4G là có thể quản lý được modem wifi của mình bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.

Hy vọng với tính năng Quản lý modem wifi trên ứng dụng My Viettel sẽ đem lại sự thuận tiện và hữu ích đến với khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng Internet cố định của Viettel. Còn chần chờ gì mà không nâng cấp ứng dụng lên phiên bản mới nhất để trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích ngay hôm nay. Nếu có thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tổng đài 0965 08 1368 (miễn phí) để được hỗ trợ giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *