MESHPRO300 VIETTEL

Mạng internet doanh nghiệp MESHPRO300 Viettel

Lắp mạng Internet doanh nghiệp Viettel MESHPRO300 Viettel
 • Tốc độ download/ upload: 300 Mbps
 • Băng thông quốc tế 1 Mbps + IP động
 • Trang bị modem wifi 6 thế hệ mới
 • Đóng trước 06 tháng tặng 01 tháng
 • Đóng trước 12 tháng tặng 02 tháng

FORM ĐĂNG KÝ ONLINE

  ĐĂNG KÝ ONLINE OR LIÊN HỆ TƯ VẤN (ZALO) 0965 08 1368

  Đăng ký lắp đặt mạng internet online tặng ngay 50,000đ-100,000đ và tài khoản điện thoại. Chương trình áp dụng thuê bao Viettel

  MESHPRO300 VIETTEL 300MB 450.000

  Lắp mạng Viettel MESHPRO300 – gói cước internet doanh nghiệp

  ⏰ Ngày 22/12/2022 Viettel bổ sung gói cước mạng internet doanh nghiệp PRO300, PRO600, PRO1000MESHPRO300MESHPRO600MESHPRO1000F600PLUSF1000PLUS

  Ưu đãi lắp đặt Mạng internet doanh nghiệp MESHPRO300 Viettel

  🌟 Phí hòa mạng: 300,000đ. Giá cước 450,000đ/ tháng, đã bao gồm thuế VAT 10%
  🌟 Gói Meshpro300 Viettel có tốc độ download/ upload lên đến 300 Mbps
  🌟 Băng thông quốc tế cam kết tối thiểu 1 Mbps
  🌟 Trang bị miễn phí thiết bị thiết bị modem wifi 6 đời mới và 1 bộ wifi mesh 5G để mở rộng vùng phú sóng
  🌟 Đóng cước trước 06 tháng khách hàng được tặng thêm 01 tháng
  🌟 Đóng cước trước 12 tháng khách hàng được tặng thêm 02 tháng
  🌟 Với đường truyền FTTH cáp quang công nghệ GPON đảm bảo nhanh và ổn định nhất
  🌟 Lắp đặt nhanh chóng, tổng đài hỗ trợ, chăm sóc sau bán 24/7

  Gói cước Internet Viettel MESHPRO300

  – Mạng internet doanh nghiệp MESHPRO300 vượt trội về tốc độ download/ upload lên đến 300 Mbps và ổn định đường truyền. Đặc biệt khi lắp đặt gói cước mạng Internet doanh nghiệp MESHPRO300, Viettel cam kết băng thông quốc tế thối thiểu 1 Mbps, có thể đảm bảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ gửi và tải những tài liệu từ server nước ngoài ổn định hơn.
  – Gói cước MeshPro 300 được trang bị 1 bộ Modem Wifi 6 thế hệ mới và 1 bộ wifi mesh 5G, có khả năng phát sóng mạnh mẽ.
  – Hiện tại Viettel đang trang bị hoàn toàn miễn phí Wifi khi đăng ký sử dụng, khách hàng đước đảm bảo tốc độ down/ up đều như nhau, có thể lên đến hầng trăm Mbps. Đặc biệt khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ khi Viettel đảm bảo về việc hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh nhất, tối đa 24h, phục vụ kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ. Viettel có tổng đài trực 24/24 hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi khách hàng cần. Điều này đảm bảo khách hàng hạn chế ít nhất những gián đoạn về mạng internet

  📝 Đăng ký ngay gói Mạng internet doanh nghiệp MESHPRO300 hôm nay nhận ngay ưu đãi lớn. Liên hệ Tư vấn viên Viettel/ Hotline để được hỗ trợ miễn phí.

  MESHPRO300 VIETTEL
  MESHPRO300 VIETTEL

  Ưu điểm của dịch vụ FTTH Viettel cung cấp

  – Trang bị thiết bị trong suốt thời gian sử dụng
  – Lắp đặt nhanh, hỗ trợ Khách hàng 24/7. Đăng ký dễ dàng trên toàn quốc
  – Tốc độ Download/Upload bằng nhau có thể lên đến hàng trăm Mbps
  – Cáp quang Viettel là dịch vụ truy cập internet băng thông rộng. Bên cạnh việc mang đến chất lượng mạng ổn định, nhà mạng Viettel cũng luôn cập nhật nhiều khuyến mãi, ưu đãi, quà tặng hấp dẫn như: Miễn phí lắp đặt, tặng wifi, giảm cước tháng…. dành cho những khách hàng mới. Nhà mạng cũng phân loại các gói cước theo từng phân khúc cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp để các khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  – Dịch vụ mạng internet cáp quang Viettel đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vừa vì chất lượng mạng ổn định, đồng thời còn mang lại chi phí tiết kiệm nhất.
  – Nhà mạng Viettel đã và đang cung cấp ra thị trường rất nhiều gói cước Internet – FTTH Viettel hấp dẫn với những mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

  Một số câu hỏi liên quan đến lắp mạng Viettel hiện nay

  1. Chi phí lắp mạng internet cáp quang Viettel được tính như thế nào?
  – Chi phí lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel được tính bao gồm: Chi phí hòa mạng, lắp đặt (nếu có) và khách hàng có thể chủ động chọn hình thứcđóng trước sử dụng 06 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng… thay cho hình thức thanh toán cước hàng tháng.
  – Ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi về trang thiết bị miễn phí như Modem theo khuyến mại từng khu vực, thời điểm ưu đãi.
  2. Thời gian thực hiện lắp mạng internet Viettel là bao lâu?
  – Sau khoảng từ 1 đến 2 ngày sau khi khách hàng hoàn tất các thủ tục ký kết hợp đồng dịch vụ mạng với Viettel, các nhân viên kỹ thuật sẽ được Viettel cử xuống tận nơi để lắp đặt mạng cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng cần lắp đặt ngay trong ngày thì phải trao đổi thêm với Viettel, tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể, vị trí của khách hàng để hỗ trợ.
  – Tuy nhiên, khách hàng hãy lưu ý liên hệ sớm với Viettel khi có nhu cầu lắp đặt wifi để được hỗ trợ dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhé.
  3. Có thanh toán cước phí sau khi lắp đặt không?
  – Câu trả lời là có. Khi việc ký kết hợp đồng hoàn tất, khách hàng sẽ chủ động thanh toán trước cho Viettel các khoản như: Cước phí hòa mạng, phí lắp đặt và cước đóng trước 03 tháng, 06 tháng, 12 tháng… để được ưu đãi tặng cước 1 tháng hoặc 2 tháng… tùy theo từng thời điểm hay lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán cước hàng tháng để phù hợp với nhu cầu kinh tế của mỗi cá nhân hoặc đơn bị sử dụng.
  – Trên đây là một số các vấn đề mà khách hàng sẽ băn khoăn khi đăng ký lắp mạng internet Viettel. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng.

  Dịch vụ FTTH doanh nghiệp
  Tốc độ 300 Mbps
  Băng thông QT 1 Mbps
  Số lượng 01 Home wifi, 01 Modem wifi
  Tính năng IP Động

  CÁC GÓI CƯỚC INTERNET DOANH NGHIỆP HOT MỚI NHẤT

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *