HƯỚNG DẪN ĐỔI MẬT KHẨU WIFI VIETTEL TRÊN ĐIỆN THOẠI NHANH CHÓNG CHỈ TRONG VÀI PHÚT

Quản lý modem wifi trên điện thoại là cách tiện lợi, dễ dàng, giúp người dùng kiểm soát được những kết nối vào hệ thống wifi của mình.

Cùng với đó, khách hàng có thể bật tắt, chặn kết nối hoặc đổi mật khẩu wifi từ xa đơn giản. Nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng các tính năng này như thế nào, vì vậy trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại nhanh chóng chỉ trong vài phút thông qua ứng dụng My Viettel.

Doi Mat Khau Wifi Viettel BẰng My Viettel
HƯỚNG DẪN ĐỔI MẬT KHẨU WIFI VIETTEL TRÊN ĐIỆN THOẠI NHANH CHÓNG CHỈ TRONG VÀI PHÚT

Khi nào cần đổi mật khẩu wifi?

Bạn có thể quản lý modem wifi, thay đổi mật khẩu Wifi bất cứ khi nào bạn muốn, tuy nhiên nên thay mật khẩu định kỳ và trong một vài trường hợp cần đổi pass Wifi ngay lập tức để hạn chế rủi ro nếu phát hiện nhiều truy cập lạ. Để tránh tình trạng bị nhiều người biết mật khẩu và truy cập trái phép dùng chung khiến tốc độ mạng chậm hơn và có thể gây ra những vấn đề về bảo mật thông tin cá nhân thì khách hàng.

Đổi mật khẩu wifi sẽ giúp tăng tính bảo mật cho mạng internet, hạn chế việc bị hack pass Wifi, hạn chế số lượng người dùng trộm Wifi nhà bạn. Ngoài ra, để mật khẩu dễ nhớ hơn hoặc theo sở thích của mình thì bạn cũng có thể thay đổi pass wifi.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel trên My Viettel cực đơn giản

Đổi mật khẩu wifi Viettel là một trong những tính năng quản lý modem wifi có thể thực hiện từ xa ngay trên điện thoại vô cùng đơn giản thông qua ứng dụng My Viettel. Chỉ cần vài thao tác thực hiện dễ dàng khách hàng đã có thể đổi pass wifi Viettel nhanh chóng như sau:

Bước 1:Truy cập vào ứng dụng My Viettel, chọn mục Internet/TV/PSTN và đăng nhập theo số điện thoại đã đăng ký dịch vụ internet.

Bước 2:Tại màn hình trang chủ ứng dụng, khách hàng chọn mục Tất cả tiện ích →chọn icon Quản lý modem wifi

Bước 3: Tại màn hình Quản lý modem wifi, khách hàng thực hiện click đổi mật khẩu wifi

Bước 4: Khách hàng thực hiện điền mật khẩu mới theo ý muốn của mình, nên chọn những mật khẩu mạnh để tăng tính bảo mật.Sau khi nhập xong, chọn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu. Màn hình sẽ hiển thị thông báo “Đổi mật khẩu wifi thành công”.

Như vậy, chỉ vài bước đơn giản là đã có thể đổi thành công dễ dàng mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại nhanh chóng chỉ trong vài phút. Nâng cấp ứng dụng lên phiên bản mới nhất để trải nghiệm ngay tính năng này nhé!

Qua bài viết trên đây, hy vọng rằng khách hàng đã nắm được cách đổi mật khẩu wifi Viettel thông qua ứng dụng My Viettel. Hãy nâng cấp ứng dụng My Viettel phiên bản mới nhất để không bỏ lỡ những cập nhất mới nhất nhé. Nếu có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ ngay với tổng đài 0965 08 1368 (miễn phí) để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *